Người già đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe, trong đó vấn đề răng miệng là một nỗi lo lớn. Người lớn tuổi răng yếu, mất canxi dẫn đến gãy rụng là điều khó tránh khỏi. Nhưng khi mất răng rồi, sẽ gặp nhiều khó khăn như không nhai thức ăn kỹ được dẫn đến khó ăn, thiếu chất dinh dưỡng;  bị móm mém khi mất răng làm các bác mất tự tin không dám cười khi ai đó chào hỏi? Vì thế, cần có giải pháp khắc phục sớm vấn đề này bằng lắp răng giả thẩm mỹ, hay răng hàm tháo lắp.

/

Hàm tháo lắp này gồm:

  • Một hay nhiều răng giả thay thế ở vị trí răng mất.
  • Răng giả này có thể làm bằng nhựa hoặc bằng sứ.
  • Các răng gắn liền với một bản nền.
  • Nền hàm là nhựa thông thường hoặc nền nhựa mềm Biosoft, hay hàm khung với hàm khung kim loại hoặc hàm khung Titan.

Lắp răng giả, người lớn tuổi sẽ có những lợi ích gì:

  • Cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.
  • Tăng sức ăn nhai.
  • Giúp ăn ngon miệng hơn.
  • Đặc biệt tăng khả năng phát âm cho các cô chú.

Các cô chú hoàn toàn có thể yên tâm vì răng có thể tháo ra lắp vào dễ dàng nên hoàn toàn chủ động trong ăn nhai cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Các cô chú hay ba mẹ của bạn sẽ không phải lo lắng về việc sẽ mắc phải các bệnh răng miệng sau khi phục hình. Vì sau khi ăn có thể tháo ra để vệ sinh hàm, lấy sạch được vụn thức ăn và không gây trở ngại.

Thời gian làm răng giả tháo lắp nhanh từ 5-7 ngày và sử dụng lâu bền.

Hơn thế nữa: Răng giả tháo lắp có giá thành thấp hơn so với  răng sứ cố định và các phương  pháp phục hình răng khác như cấy ghép Implant.

Hình ảnh trước và sau khi làm Hàm Giả Tháo Lắp của một số cô chú tại Sao Mỹ 

Thế nên: Nếu các cô chú muốn làm răng giả tháo lắp để thuận tiện trong sinh hoạt hoặc muốn có hàm răng đẹp để tự tin hơn trong giao tiếp, hay các anh/chị đang quan tâm đế việc làm lại bộ răng cho cha mẹ mình, xin mời đặt hẹn với nha khoa Sao Mỹ – Nơi chăm sóc sức khỏe và nụ cười của người già và thể hiện tấm lòng của con cháu với ba mẹ. 

———————————————————————————

♦ Hàm Tháo Lắp tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho cả người lớn và trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *