“Đến nha khoa Sao Mỹ tư vấn, được báo giá là 1.000.000 đồng/ răng khi điều trị cười hở lợi. Thật sự với mình tiền không quan trọng nhưng sợ nhất là những biến chứng hay giả sử làm xong mà nhiễm trùng thì chắc chết quá. Thế mà, chỉ đúng 1 tuần sau khi mình điều trị cười hở lợi xong, mình đã trở thành cô gái tự tin hơn hẳn, cười to mà không lo mọi người xung quanh chế giễu. Tổng thiệt hại là 7 triệu nhưng bù lại mình có 1 nụ cười rạng ngời. Thật quá xứng đáng.” – Tâm sự của chị Mỹ Dung, khách hàng đã được bác sĩ Thủy điều trị cười hở lợi. Và dưới đây là câu chuyện chị ấy đã post trên facebook cá nhân chị ấy. Được sự đồng ý của chị, Sao Mỹ xin được chia sẻ lại câu chuyện của chị cho mọi người:

“ Hề lố, Dung đây. Dung đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Thấy dân chúng post ảnh đi chơi này nọ thấy tủi thân quá. Mình không có gì ngoài hàm răng đẹp, haha. Nhân đây, mình sẽ kể cho mọi người quá trình làm răng của mình để những bạn đang bị cười hở lợi có một hướng đi đúng để đẹp như mình, hí hí.

–  Ai chơi với Dung chắc cũng hiểu Dung nhất đời. Không có gì ngoài cái bệnh tự tin và hay cười. Nhưng, nhưng nhưng nhưng ngặt một nỗi đó là Dung không có dám cười thả ga hết cỡ luôn bởi nếu cười vậy thì nguyên cái lợi xấu xí cứ thế mà lòi ra. Mà cười kiểu “cô bé ngại ngùng thì lại càng không phải style của mình”, thấy thật khó chịu.

– Tra google muốn banh cái máy mới biết được có cái cách điều trị bằng phương pháp tiểu phẫu cắt nướu điều trị cười hở lợi đơn giản này. Tuy nhiên, lúc đầu phải nói “bao sợ” luôn bởi vì biết chỗ nào uy tín đâu  mà làm răng. Định bụng là niềng răng mà giờ 24 tuổi mà niềng răng thì tốn kém mà mất thời gian quá đi.

Hình ảnh có liên quan

Tra google muốn banh cái máy luôn, tìm hiểu mọi nha khoa luôn rồi Dung quyết định chọn nha khoa Sao Mỹ.

– Nhân dịp đầu tuần sếp đi công tác nước ngoài, được phép trốn công ty mà không bị trừ lương, ngu gì không đi hehe. Thế là vừa vào chấm công cái là bay đi liền qua nha khoa Sao Mỹ tại 73 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận khám ngay. Tại google tra ra thì thấy nhiều người nói Sao Mỹ làm việc uy tín mà lại còn chu đáo, nên đi thử, mất mát gì đâu.

– Vừa vào nha khoa, mấy chị thiệt là dễ thương lấy thông tin mình xong cái kêu ngồi đợi bác sĩ xong. Mừng hú hồn, bác sĩ cũng mới xong cho khách trước, vậy là được vào ngay =)). Bác sĩ giới thiệu bác sĩ tên Thủy rồi hỏi tình trạng răng mình. Nói một hồi luôn, mình hỏi như cái máy tại sợ lắm vậy mà bác sĩ  Thủy vẫn cười tươi và trả lời từng câu hỏi của mình một cách nhẹ nhàng với những kiến thức chuyên môn sâu sắc. Thiệt lúc đó bao yên tâm luôn, không còn lăn tăn gì hết.

Hỏi muốn mệt luôn mà bác sĩ Thủy vẫn ân cần trả lời cho mình trong sự chu đáo, chuyên môn cao.

– Tư vấn xong, bác sĩ hẹn giữa tuần làm để sắp xếp công việc công ty. Yên tâm nhưng cũng phải hỏi giá chứ, lỡ có gì sao, hí hí. Chị y tá báo giá là 1.000.000 đồng/răng. Tính ra tổng vị chi là 7 triệu, hợp lý luôn nếu làm tốt.

– Vậy mà đến cái hôm làm phẫu thuật, hên bá chấy được cái chương trình khuyến mãi. Được giảm tới 1 triệu, tính ra chi ra có 6 triệu, quá đã. Mà hài nhất là lúc mình nằm trên bàn phẫu thuật đó, run má ơi luôn. Mắt nhìn bác sĩ như con thú cưng ấy hahaha. Biết Dung sợ, bác sĩ Thủy ở đó trấn an mình. Rồi bác sĩ têm thuốc tê xong cái tiến hành ngon ơ, chả đau gì hết, lạ thiệt.

– Mới mổ xong thì không thấy gì hết. Tuy nhiên, 2-3 ngày tiếp thì hơi đau do hết thuốc tê. Đau thì cũng phải chịu chứ sao giờ. Rồi Dung ăn đồ nguội nè, đồ mềm mà tuyệt đối không ăn rau muống. Mà hàng ngày còn phải súc miệng bằng nước muối.

– Vậy mà sau đúng 1 tuần, ngày hẹn trở lại nha khoa Sao Mỹ gặp bác Thủy để cắt chỉ. Thiệt nói không nên lời luôn, răng bao đẹp. Giờ cười chẳng thấy hở tí tẹo nào ahihi. Giờ tha hồ banh miệng mà cười chụp hình.

Kết quả hình ảnh cho cười hở lợi

Đúng 1 tuần, ca điều trị cười hở lợi của Dung đã thành công mỹ mãn.

Đó, cả quá trình cười hở lợi của mình đó, chả có gì phải sợ. Đến Sao Mỹ, mấy bác sĩ ngọt ngào với chu đáo lắm. Còn ai mà còn thắc mắc gì thì inbox đi, có gì mình chỉ thêm cho.

Chúc mọi người thành công để khoe răng đẹp như mình nhé.

———————————————————————————

♦ Phẫu thuật điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho cả người lớn và trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *