Nha khoa Sao Mỹ ra đời trong xu thế làm đẹp răng và chăm sóc nụ cười đang ở đỉnh cao của trào lưu. Rất nhiều người đã ý thức được rằng, cần có một nụ cười đẹp thì giao tiếp sẽ để lại ấn tượng tốt hơn, cần có đôi hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh thì sẽ tự tin thể hiện mình hơn.  Nhưng cũng trong xu thế đó, chẳng ít người băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, như thế nào, chọn phương pháp gì là phù hợp nhất để “tút” lại nụ cười cho mình, kể cả cho người thân…  Và chúng tôi, Sao Mỹ đã có mặt tại Hồ Chí Minh – thành phố hiện đại và đông dân nhất Việt Nam với sứ mệnh và những giá trị cốt lõi khác biệt:

–       Luôn bên cạnh khách hàng

       Hiểu khách hàng và làm cho khách hàng hiểu

       Khuyến khích khách hàng trở thành một nha sĩ của chính mình

Vì bạn,

Chưa hiểu đúng về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và luôn e ngại, lo sợ khi bước chân đến phòng khám nha khoa, trừ khi răng thật sự xảy ra chuyện như đau nhức, sâu răng, viêm nướu… Thêm nữa, do kiến thức nha khoa ít được phổ cập sâu sắc nơi nhà trường, trẻ em vẫn chưa có thói quen chăm sóc răng đúng cách, cộng với sự chủ quan của người lớn đã khiến không ít các thế hệ sống chung với tình trạng răng xấu, xỉn màu, răng mất trật tự… như-một-nỗi-mặc-cảm-bình-thường. Và nay, khi việc chăm sóc răng miệng được quan tâm nhiều hơn thì có lẽ nhiều khách hàng cũng còn rất dè dặt tìm đến bác sĩ nha khoa.

Để giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và an tâm để nha sĩ thăm khám, điều trị và làm đẹp răng miệng của mình, các bác sĩ tại Nha khoa Sao Mỹ luôn đặt mình ở vị trí một bệnh nhân để hiểu nỗi sợ của bạn, trấn an nỗi lo lắng của bạn, và quan trọng nhất, chúng tôi giúp bạn biết mình cần thay đổi điều gì để có một nụ cười đẹp hơn.

Và chúng tôi,

nổi tiếng trong và ngoài nước với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cho người lớn và điều trị răng cho trẻ em, Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng đã từng đến với trung tâm không chỉ vì sự tận tình và hiệu quả, mà còn ở cái tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá ở đây. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm, tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Không những thế, dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, làm đẹp răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, các bác sĩ cũng luôn tận tình với bạn, hướng dẫn và khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình, có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

Nha khoa Sao Mỹ