Rất nhiều câu hỏi được gửi đến Nha Khoa Sao Mỹ hỏi về vấn đề trồng răng bằng phương pháp cấy ghép Implant như: cấy ghép có nguy hiểm không, giá cả thế nào, thời gian làm là bao lâu…. Để trả lời chi tiết cho những thắc mắc này giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn về Implant, mời mọi người cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về cấy ghép implant cùng bác sĩ Thân – Giám Đốc Nha Khoa Sao Mỹ.

Dưới đây là thông tin về Bác sĩ Thân – Giám đốc nha  khoa Sao Mỹ.

Bác Thân tốt nghiệp Trường Đại Học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh.

Kinh nghiệm: hơn 20 năm kinh nghiệm là Bs Nha Khoa Tổng Quát

Bác sĩ Thân – Giám Đốc Nha Khoa Sao Mỹ

Sau nhiều năm làm việc tại nhiều nha khoa lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bác sĩ Võ Duy Thân đã thành lập và điều hành trung tâm Nha Khoa Sao Mỹ từ 2011. Là người khá nghiêm khắc trong việc mang lại thẩm mỹ răng miệng cho mỗi vị khách tìm đến với Nha Khoa Sao Mỹ, Bác sĩ Thân ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và chọn gởi gắm “hai hàng mặt tiền” của mình.

Bác sĩ Duy thân chuyên thực hiện các ca điều điều trị khó như cấy ghép Implant, bọc sứ thẩm mỹ toàn hàm,… cho cả khách nội địa, khách nước ngoài và đạt kết quả cao.

Tiếp đến cùng bác sĩ Thân giải đáp các thắc mắc của khách hàng gửi đến Sao Mỹ:

  • “ Chào bác sĩ, em có thắc mắc là em vừa nhổ răng thì bao lâu em mới trồng lại răng Implant được ạ?” – Câu hỏi của chị Thư từ Thừa Thiên Huế.

Giải đáp: Chào Thư, sau khi nhổ răng, mất khoảng 1-1.5 tháng thì có thể thực hiện cấy ghép Implant Thư nhé. Còn nếu bạn muốn nhổ và trồng Implant cùng lúc thì vẫn thực hiện được, nhưng bạn cần đến nha khoa để bác sĩ chụp phim CT và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết.

Sau khi nhổ răng 2 tháng thì bệnh nhân có thể thực hiện trồng Implant
  • “ Thân gửi Sao Mỹ,

Mình vừa từ Mỹ về và được biết Sao Mỹ hiện đang có dịch vụ trồng răng Implant và cũng tìm hiểu, tôi nhận thấy Sao Mỹ là nha khoa uy tín. Tôi muốn hỏi trồng răng implant thì giá cả bao nhiêu và điều trị mất bao lâu?

Cảm ơn, TrầnTrọng Bình.”

Giải đáp: Chào anh Trọng, tại nha khoa Sao Mỹ, giá cấy ghép implant từ 900 USD/ trụ và thời gian trung bình cho một ca cấy ghép trụ Implant khoảng từ 30 phút. Khoảng 7-10 ngày sau cấy ghép, anh ghé lại kiểm tra và cắt chỉ. Sau 3- 6 tháng, anh quay lại để tiến hành giai đoạn làm răng sứ trên Implant. Hi vọng câu trả lời này đã giải đáp được thắc mắc của anh Bình.

Kết quả hình ảnh cho cấy ghép implant

Chi phí trồng răng Implant: từ 900 USD / trụ
  • “ Tôi là Tân, hiện tôi đang mất 6 răng hàm trên. Tôi đã hỏi rất nhiều nơi, tuy chỉ còn mỗi vấn đề mà tôi chưa yên tâm lắm đó là liệu trồng răng Implant có đau không. Tôi rất sợ đau? ” 

Giải đáp: Chào Tân, để thực hiện kỹ thuật Implant không đau, trước khi cấy ghép bệnh nhân sẽ được xét nghiệm tổng thể và đo huyết áp. Khi tiến hành cấy ghép, bệnh nhân được gây tê tại vị trí cần cấy ghép nên trong suốt quá trình thực hiện, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu Tân nhé.

Kết quả hình ảnh cho cấy ghép implant
Khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được gây tê vị trí cấy ghép nên sẽ không đau.
Và còn rất nhiều câu hỏi khác của khách hàng, cùng Sao Mỹ theo dõi ở các bài viết lần sau các bạn nhé. Nếu mọi người có thắc mắc nào, có thể gọi đến hotline Sao Mỹ để tư vấn trực tiếp:  094 110 29 29 hoặc inbox đến fanpage của Sao Mỹ tại: https://www.facebook.com/nhakhoasaomy/

———————————————————————————

♦ Trồng răng implant tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho cả người lớn và trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *