“Mình đã từng không tự tin mỗi khi cười do bị hở lợi, nhờ có các bác sĩ ở Nha Khoa Sao Mỹ điều trị mà giờ đây mình đã tự tin với nụ cười không còn hở lợi nữa ”- Chia sẻ từ chị Mỹ Hạnh, một chị khách đã điều trị cười hở lợi tại nha khoa Sao Mỹ. Nha sĩ Thy, nha sĩ chuyên điều trị cười hở lợi đã có buổi chia sẻ để giúp mọi người biết rõ cách thức để có một nụ cười tươi tắn, không còn ngại ngùng do cười hở lợi.

——————————————————-

Miệng, i trong nhân tướng học khá quan trọng, nhìn vào sắc diện đôi môi, hình dáng khuôn miệng bạn sẽ phần nào đoán định được tính cách, sự nghiệp và cuộc đời của một người.

Riêng đối với người cười hở lợi, nhân tướng học xem đó thực sự là điều không hề tốt chút nào. Cười hở lợi là khi cười phần lợi hở ra nhiều hơn so với bình thường (khoảng cách từ chân răng đến vành môi thường lớn hơn 3 mm), tình trạng này khiến nụ cười mất thẩm mỹ.

Cười hở lợi đối với nhân tướng học là điều không hay.

Bác sĩ Thy cho biết: “Tùy vào trường hợp cười hở lợi và lí do của cười hở lợi mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp. Theo khảo sát tại Sao Mỹ, phương pháp cắt nướu được thực hiện nhiều nhất.”

Chi phí: 1.500.000 đồng/răng.

Trong quá trình điều trị có sử dụng thuốc tê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu.

Nha sĩ Thy chụp cùng chị khách thân thiết 

Bác sĩ Thy còn cho biết: “Phẫu thuật thẩm mỹ cười hở lợi là kỹ thuật khá phức tạp. Do đó, bạn cần chọn nha khoa có bác sĩ giỏi, tay nghề cao, được trang bị đầy đủ thiết bị kỹ thuật hiện đại, phòng vô trùng… để có ca phẫu thuật đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu điều trị cười hở lợi cần trực tiếp đến nha khoa thăm khám để biết rõ nguyên nhân cười hở lợi để chọn đúng phương pháp và quy trình điều trị”

Và tôi có lưu ý đến các bệnh nhân đã điều trị cắt nướu cười hở lợi đó là: “Sau khi cắt lợi thẩm mỹ, bệnh nhân cần chú ý đến vấn đề ăn uống trong những ngày sau làm đẹp. Nên ăn đồ mềm trong 1 – 2 ngày đầu, giữ vệ sinh răng miệng, và đừng quên tái khám theo đúng lịch chỉ định của bác sĩ.”

Một số ca cắt nướu do nha sĩ Thy tại Nha Khoa Sao Mỹ thực hiện 

———————————————————————————

♦ Cười hở lợi tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho cả người lớn và trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *