Với kích thước siêu mỏng chỉ từ 0,3 – 0,5mm, mặt dán sứ veneer mang tới cho bạn nụ cười trắng sáng mà hạn chế mài răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Dán sứ Veneer – Phục hồi răng thẩm mỹ.

Đi đầu về sự tự nhiên trong phục hình răng thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer là một lớp sứ mỏng được chế tạo bằng chất liệu sứ nguyên chất với độ dày chỉ từ 0,3 – 0,5mm. Do đó, màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài, tạo màu sắc tự nhiên, tạo nên một “mặt nạ hoàn mỹ” cho răng để khắc phục các khuyết điểm như răng thưa, sứt mẻ, gãy vỡ, xỉn màu… mang lại cho bạn nụ cười đẹp dưới mọi góc nhìn.

Răng sứ mỏng, nhẹ, tự nhiên rất đẹp.

Mặt dán sứ mỏng, nhẹ nên khi được cố định lên bề mặt răng bằng vật liệu nha khoa chuyên dụng sẽ ôm sát khít với bề mặt răng, không cộm cấn đảm bảo việc ăn nhai không bị ảnh hưởng.Kết quả hình ảnh cho răng sứ veneer

Bệnh nhân đã chỉnh sửa thẩm mỹ bằng dán sứ Veneer tại Nha Khoa Sao Mỹ

Chính vì những ưu điểm đó mà dán sứ Veneer là phương pháp thẩm mỹ răng sứ tân tiến nhất hiện nay và đang được được nhiều người ưu chuộng.

Sở hữu nụ cười đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian rất ngắn

Công nghệ dán sứ Veneer hiện đại rút ngắn thời gian thực hiện xuống chỉ còn 1-3 ngày, tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng.

Mọi quy trình dán sứ Veneer tại nha khoa Sao Mỹ đều được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

Kết quả hình ảnh cho răng sứ veneer

Kết quả hình ảnh cho răng sứ veneer

Điều hạnh phúc nhất của người nha sĩ là mang đến cho mọi người nụ cười trọn vẹn, tự tin. Nha khoa Sao Mỹ luôn cam kết mang đến cho bạn một kết quả phục hình răng tốt và an toàn nhất.

———————————————————————————

♦ Dán Sứ Veneer tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho cả người lớn và trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *