Câu hỏi:

Giải đáp:

Chào bạn Khánh Duy!

Nha Khoa Sao Mỹ cảm ơn bạn rất nhiều đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến nha khoa. Chúng tôi hiểu nỗi lo lắng của bạn là tìm được phương pháp khắc phù hợp khiếm khuyết của răng với giá cả phải chăng. Về thắc mắc “Dán Răng Sứ Veneer Toàn Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền?” của bạn, nha khoa Sao Mỹ xin được phép giải đáp cụ thể và chi tiết như sau.

× Làm Răng Sứ Veneer Toàn Hàm Bao Nhiêu Tiền, Bao Nhiêu 1 Răng?

Mặt dán sứ Veneer  là mặt dán sứ siêu mỏng dùng để bọc bên ngoài bề mặt răng. Tác dụng nhằm che lấp các khuyết điểm, như: răng bị xỉn màu, ố vàng, răng thưa, sứt mẻ…..để mang đến cho khách hàng một hàm răng đều, đẹp, trắng, bền..

Tại nha khoa Sao Mỹ, chi phí thực hiện mặt dán răng sứ Veneer hiện nay là: 6.500.000/1 răng. Đồng thời, trong quá trình thăm khám, nếu bạn đang mắc phải vấn đề về các bệnh lý răng miệng, chẳng hạn như: Sâu răng, viêm tủy, nha chu viêm…thì cần được điều trị dứt điểm trước khi tiến hành dán mặt sứ Veneer.

Khi điều trị tại nha khoa Sao Mỹ, bạn chỉ phải trả chi phí cho dịch vụ dán răng sứ Veneer, đối với công việc thăm khám, tư vấn đều được các bác sĩ tại nha khoa Sao Mỹ thực hiện miễn phí cho tất cả Quý khách hàng. 

× Chi Phí Thực Hiện Dán Răng Sứ Veneer Cao? Vì Sao?

Chỉ với một lớp sứ mỏng Veneer, bạn đã có thể sở hữu được hàm răng tuyệt đẹp. Tuy nhiên, bạn phải trả chi phí tương đối cao là bởi vì: Khi thực hiện dán răng sứ Veneer, các nha sĩ cần mài một lớp mỏng khoảng 0.3 – 0.6mm trên mặt trước của răng cần làm. Điều này ngoài tay nghề của nha sĩ nhiều kinh nghiệm, đòi hỏi phải nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại để đảm bảo được việc mài chính xác, thẩm mỹ và hiệu quả.

Thêm vào các yếu tố sau, bạn sẽ hiểu thêm được lí do chi phí tương đối cao:

  • Răng sứ Veneer rất bền, sử dụng từ 10-20 năm.
  • Mặt dán sứ Veneer được thiết kế chuẩn xác, chi tiết phù hợp với răng của từng bệnh nhân từ màu răng đến dáng răng. 
  • Bác sĩ thực hiện dán răng sứ Veneer tại Sao Mỹ có tay nghề cao và tinh tế để có thể làm răng sứ Veneers đẹp như răng thật giúp bạn hoàn toàn an tâm không sợ bị “lệch pha” với những răng còn lại. 

Và, Sao Mỹ cam kết chế độ bảo hành 5 năm đối với răng sứ Veneers, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nhé.

Để liên lạc với nha khoa Sao Mỹ, bạn có thể gọi vào số điện thoại 0941102929 hoặc đặt hẹn tại đây.

———————————————————————————

♦ Dán răng sứ veneer tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho cả người lớn và trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *