Khi các bé có vấn đề về răng miệng, các bố mẹ thường hay loay hoay không biết phải làm thế nào.

Bác sĩ Thủy – Chuyên về răng trẻ em tại Sao Mỹ đã chia sẻ các phương pháp hiêu quả trong điều trị răng cho trẻ:

1- Bôi Vanish Flouride: 

CHI PHÍ: 200.000/ 2 hàm/ 1 lần

Vanish Flouride là một điều trị nha khoa có thể giúp ngăn ngừa sâu răng, làm chậm quá trình sâu răng, hoặc ngừng quá trình sâu răng.

Nha sĩ Thủy cùng khách hàng nhí  tại Sao Mỹ 

– Vanish Flouride an toàn và được khuyến cáo sử dụng của Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ giúp ngăn ngừa sâu răng trẻ em. Chỉ một lượng nhỏ được sử dụng và rất khó bị nuốt vì sau khi được quét lên răng, Fluoride nhanh chóng cứng lại. Fluoride Varnish có nhiều mùi vị khác nhau như dâu, vani nên bé sẽ dễ dàng chấp nhận.

2- Bọc mão răng sữa để bảo vệ răng cho bé

CHI PHÍ: 1.000.000 đồng/ răng

Chụp Mão Răng Sữa ở trẻ em là phương pháp để bảo vệ các hàm răng sữa trẻ em đã bị tình trạng sâu răng. Giúp giữ răng sữa tồn tại đến khi nó tự động rụng đi. Ngoài tính chịu lực tốt, giúp trẻ nhà bạn ăn nhai dễ dàng hơn. Chụp mão răng sữa còn là “chiếc áo choàng vững chắc” giúp bảo vệ răng các bé. Từ đó, quá trình thay răng sẽ diễn ra đúng lúc, đúng thời điểm. Các răng vĩnh viễn của bé cũng từ đó mà mọc đúng vị trí, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp bé tự tin hơn khi lớn.

Một trường hợp  bọc mão kim loại răng trẻ em tại Sao Mỹ và đặc biệt nhất là em bé đã gửi Sao Mỹ vài dòng review rất đáng yêu 🙂

3- Trám các răng sữa bị sâu:

CHI PHÍ: 150.000 – 200.000 đồng / răng

– Ở các răng vĩnh viễn vừa mọc trên hàm của trẻ thường có nhiều trũng rãnh sâu,kết hợp với sự chăm sóc răng không cẩn thận của trẻ dẫn đến nguy cơ sâu răng cao. Do đó cần thiết phải được trám sealant ở các răng này để ngăn ngừa sâu răng. Sealant còn áp dụng cho các răng cối lớn thứ hai mọc lúc 12 tuổi.

Trám răng giúp bé tránh tình trạng sâu răng.

– Các răng sữa bị sâu cần được loại bỏ mô sâu và được trám lại bởi các loại vật liệu trám có phóng thích fluor để ngăn ngừa sâu răng tiến triển đến tủy.

>.< Trường hợp sâu răng đã đến tủy thì cần phải điều trị tủy để loại bỏ nhiễm trùng và giữ lại răng sữa bởi vì răng sữa sẽ giữ khoảng và định hướng cho răng vĩnh viễn mọc ra đúng chỗ.

4- Nhổ răng sữa đúng thời điểm:

CHI PHÍ: 50.000 – 100.000 đồng / răng (tùy độ khó của răng)

Trong một số trường hợp khi răng sữa trẻ chưa rụng mà răng vĩnh viễn đã mọc, răng sữa trẻ bị sâu lâu ngày, vi khuẩn tấn công vào cấu trúc răng khiến ống tủy bị viêm nhiễm nặng gây ê buốt, đau nhức.

Nhỗ răng kịp thời giúp răng bé phát triển một cách hoàn thiện.

Lúc này cha mẹ cần chủ động đưa trẻ tới cơ sở y tế để bác sĩ nha khoa thăm khám và nhổ răng kịp thời để răng vĩnh viễn không bị mọc lệch và nhiễm khuẩn mầm răng vĩnh viễn nằm bên dưới.

———————————————————————————

♦ Răng trẻ em tại Nha Khoa SAO MỸ

Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Sao Mỹ đa dạng cho cả người lớn và trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *