Người lớn khi tủy răng bị viêm thì đã rất đau, đôi khi còn chịu không nổi nữa. Vậy thử đặt ở trường hợp các bé nhỏ nhà ta, khi bị viêm răng sữa thì sẽ đau cỡ nào. Đồng thời, nếu hệ thống răng sữa có vấn đề thì những răng vĩnh viễn mọc sau này sẽ có ảnh hưởng rất rất lớn. Thế nên, các bậc phụ huynh nên chú trọng, quan tâm đến vấn đề điều trị tủy răng sữa cho trẻ. Vì điều này là vô cùng cần thiết.

 Liệu có cần thiết để điều trị tủy răng sữa hay không?

Răng sữa giữ vai trò rất quan trọng trong việc phát âm của trẻ, nếu thiếu răng thì trẻ nhà ta sẽ không thể phát âm rõ vành rõ chữ. Các bậc cha mẹ nên biết rằng, răng sữa sau khi lấy tủy vẫn bị rụng và răng vĩnh viễn vẫn mọc lên một cách bình thường. Do đó, nếu không muốn ảnh hưởng răng vĩnh viễn bắt buộc các bậc cha mẹ phải lấy tủy răng sữa.

Bé đang vui vẻ khi chuẩn bị điều trị tủy răng sữa

 • Do đó, nếu điều trị tủy răng sữa kịp thời sẽ giúp trẻ:
  • Giúp xương hàm và nướu của bé phát triển khỏe mạnh.
  • Khôi phục và giúp khả năng ăn nhai của bé tốt hơn.
  • Khắc phục được tình trạng pháp âm ngọng nghịu ở trẻ.
  • Hạn chế việc nhổ răng sữa khi chưa đến lịch thay răng, giúp răng vĩnh viễn phát triển bình thường.
  • Loại bỏ những cơn đau nhức cho các thiên thần nhỏ nhà ta.

 Các bậc phụ huynh đang băn khoăn do sợ nguy hiểm vấn đề điều trị tủy răng sữa?

– Một phần lớn các bậc phụ huynh nhà ta hay lo lắng trong việc điều trị tủy răng sữa, đó là việc lấy tủy răng sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như các răng vĩnh viễn của các bé, hoặc sợ bé sẽ bị đau. Ở nha khoa Sao Mỹ, vấn đề này được cam đoan rằng: Do sự phát triển của nha khoa hiện đại, việc lấy tủy răng sẽ an toàn tuyệt đối và luôn đạt kết quả tốt nhất.

– Đồng thời, tay nghề của các bác sĩ tại nha khoa Sao Mỹ cũng là yếu tố cực kì quan trọng trong việc điều trị tủy răng sữa cho các bé. Các bác sĩ tại nha khoa Sao Mỹ với trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững sẽ giúp các bậc cha mẹ yên tâm đến việc điều trị răng tủy sữa ở các thiên thần nhà ta.

Bác sĩ Thy đang trò chuyện cùng các thiên thần nhỏ để bé thấy dễ chịu hơn.

Cha mẹ hoàn toàn có thể an tâm, tại Nha Khoa Sao Mỹ, việc lấy tủy răng ở trẻ em được đảm bảo an toàn, giảm đau và cam kết không để lại cá biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe các bé yêu nhà ta.

Viêm tủy là một bệnh lý gây ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe, tác động tiêu cực đến sự phát triển của trẻ. Do đó, bạn cần đưa trẻ thăm khám sức khỏe định kỳ và tiến hành lấy tủy răng ở trẻ em ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh lý, phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm của tình trạng này. Nha khoa Sao Mỹ – địa chỉ uy tín dành cho phụ huynh và các bé yêu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
  HOẶC  

———————————————————————————

♦ Điều trị tủy răng sữa tại Nha Khoa SAO MỸ

Nha Khoa Sao Mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đa dạng cho người lớn và cả điều trị răng trẻ em. Sao Mỹ “ghi điểm” với tất cả khách hàng bởi sự tận tình và hiệu quả. Tại Sao Mỹ, đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên từ 7 – 22 năm. Đã tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng. Nha Khoa Sao Mỹ sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Dù bạn chọn Sao Mỹ để tư vấn, chữa trị, chỉnh răng hay bất kỳ dịch vụ nha khoa nào. Các bác sĩ luôn tận tình với bạn, hướng dẫn, khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình. Bạn có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Răng khỏe, răng đẹp trong vài ngày, thậm chí là vài giờ có thể là nhờ nha sĩ. Nhưng để răng đẹp vĩnh viễn, răng khỏe lâu dài, chúng tôi cần sự đồng hành của chính bạn.

Hãy cùng Nha khoa Sao Mỹ trở thành nha sĩ của chính mình nhé khách hàng thân yêu.

———————————————

♦ Hãy đến ngay Nha Khoa Sao Mỹ ngày hôm nay. Bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn

Địa chỉ: 73 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Số điện thoại: (+84) 28 3995 8128 – 0941 102 929

Email: nhakhoasaomy@gmail.com